Có nên đắp Mặt Nạ Trà Xanh hằng ngày

  08/02/2017

Quản Trị Viên

Có nên đắp Mặt Nạ Trà Xanh hằng ngày - Mặt nạ bột trà xanh được phái đẹp ưu ái lựa chọn sử dụng trong tất cả các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên bởi những tác dụng thần kỳ đối với sắc đẹp. Nhiều người sử dụng mặt nạ trà xanh hằng ngày để mong muốn có làn da trẻ đẹp. Thực chất đắp mặt nạ trà xanh hàng ngày có tốt không?

Trong hành trình chăm sóc da thì đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản không thể thiếu. Tuy nhiên nhiều bạn thực hiện việc đắp mặt nạ một tuần 7 lần thời gian đắp có khi cả tiếng, điều này hoàn toàn không tốt cho làn da thậm chí còn gây tác dụng ngược.

Khi bạn đắp mặt nạ với tần xuất nhiều sẽ làm da hấp thu không kịp dẫn đến quá tải tạo phản ứng ngược. Đồng thời, khiến da mất đi lớp bảo vệ bên ngoài làm da mỏng đi, là nguyên nhân dễ kích ứng, nổi mẩn đỏ và ngứa rát.

ó nên đắp Mặt Nạ Trà Xanh hằng ngày

Vậy đắp mặt nạ như thế nào là tốt nhất?

Thời điểm đắp mặt nạ tốt nhất là vào ban đêm. Vì khi đó bạn có nhiều thời gian thư giãn hơn và không phải tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn cùng các tác nhân xấu cho da. Nếu bạn đắp mặt nạ vào ban ngày thì da sẽ thường mỏng và yếu hơn lại cộng thêm tiếp xúc với nắng gió sẽ khiến da dễ bị tổn thương.

Bạn nên duy trì việc đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần mỗi tuần là phù hợp nhất. Thời gian mỗi lần đắp khoảng từ 15 – 20 phút,  không nên đắp lâu hơn bởi khi mặt nạ bị khô thì các dưỡng chất vừa được thẩm thấu vào da sẽ thấm ngược trở lại. Lúc nào việc đắp mặt nạ gần như không còn tác dụng.

ó nên đắp Mặt Nạ Trà Xanh hằng ngày

Đối với việc đắp mặt nạ trà xanh cũng vậy, bạn không nên lạm dụng quá nhiều mà hãy duy trì đều đặn 2-3 lần/tuần để có được làn da khỏe mạnh, hông tì vết.

Việc chăm sóc da là một công cuộc trường kỳ của phái đẹp trên đấu trường nhan sắc. Không ai có thể duy trì làn da đẹp nếu không chịu khó giữ gìn và chăm sóc. Chính vì vậy nếu muốn đẹp bạn phải duy trì thường xuyên mới có được kết quả như mong muốn.

>>> Xem thêm:  Tự làm công thức mặt nạ trà xanh nha đam tại nhà cực đơn giản

0988 912 679